Tư vấn

Hướng dẫn thủ tục mở công ty sơn nước từ A-Z
Tư vấn

Hướng dẫn thủ tục mở công ty sơn nước từ A-Z

Bạn đang muốn mở công ty sơn nước làm chủ một thương hiệu sơn riêng cho bản thân để xây dựng cơ đồ lâu dài nhưng lại chưa biết mở công ty sơn cần những gì? Thủ tục, hồ sơ đăng ký kinh doanh ra sao? Nên chọn đơn vị nào cung cấp hay gia công sơn nước uy tín, sản phẩm chất lượng cao cấp, giá thành cạnh tranh…Bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc đó một cách chi tiết nhé!

Hướng dẫn thủ tục mở công ty sơn nước từ A-Z

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MỞ CÔNG TY SƠN NƯỚC

Khi thành lập công ty sơn, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Vốn điều lệ mà công ty dự định kê khai là bao nhiêu, có phù hợp với tính chất, điều kiện của công ty không?
 • Số vốn tối thiểu bạn cần có khi muốn thành lập doanh nghiệp nhậu khẩu là bao nhiêu?
 • Loại hình doanh nghiệp mà bạn muốn sử dụng là gì, là trách nhiệm hữu hạn, hợp danh, tư nhân hay cổ phần.
 • Ngành nghề muốn kinh doanh chính ra sao, mã ngành như thế nào?
 • Tên thương hiệu mà bạn sẽ đặt cho công ty sơn của mình. Lưu ý là tên không được trùng lặp, không giống với công ty khác.
 • Địa chỉ chính thức mà bạn dự định mở công ty cũng như đặt văn phòng làm việc.

HỒ SƠ THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY SƠN

Để đăng ký kinh doanh, thành lập công ty sơn nước, bạn cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục thành lập công ty gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy yêu cầu được đăng ký kinh doanh thành lập công ty sơn
 • Bản sao tối đa 3 tháng của thẻ căn cước/ CMND có hiệu lực ở thời điểm hiện tại của đại diện doanh nghiệp hay các thành viên góp vốn công ty
 • Bản photo giấy phép kinh doanh của tổ chức thành lập công ty hợp lệ.
 • Bản dự thảo điều lệ doanh nghiệp.
 • Danh sơn người góp vốn, cổ đông trực thuộc công ty
 • Giấy ủy quyền nếu chủ doanh nghiệp không tự đi làm hồ sơ.

Bạn nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty sơn tại Sở KH&ĐT. Nếu hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp sẽ được cấp giấy phép kinh doanh sau 3 – 5 ngày làm việc.

NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI LÀM SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY SƠN

Nếu không muốn bị phạt tiền và hoạt động doanh nghiệp không thể thuận lợi thì khi thủ tục thành lập công ty hoàn tất, bạn cần thực hiện những việc như:

– Doanh nghiệp phải kê khai thuế và đóng thuế: Công ty cần thực hiện kê khai và nộp tờ kê khai thuế đầy đủ, đúng thời hạn sau khi công ty đi vào hoạt động kinh doanh. Hơn nữa, doanh nghiệp cần đóng những loại thuế như:

 • Thuế giá trị gia tăng, đóng theo quý.
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp, đóng theo mức lợi nhuận hằng năm của doanh nghiệp.
 • Thuế môn bài, đóng sau khi công ty thành lập, trong vòng 30 ngày. Mức thuế môn bài do mức vốn điều lệ công ty kê khai quyết định.

– Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp: Bạn cần lên cổng thông tin quốc gia để đăng kí thông báo công khai những thông tin thành lập công ty. Việc này cần được thực hiện trong tối đa 30 ngày từ khi được Sở KT&ĐT cấp giấy chứng nhận hoạt động kinh doanh những thiết bị phục vụ in ấn. Nếu không công ty có khả năng bị phạt từ 1 triệu VNĐ hoặc 2 triệu VNĐ, tùy vào tính chất vi phạm.

– Tiến hành khắc con dấu doanh nghiệp: Doanh nghiệp phải thực hiện khắc con dấu. Lưu ý mẫu dấu cần rõ ràng, thể hiện đầy đủ thông tin nổi bật của doanh nghiệp như tên của công ty và mã số đăng ký công ty.

– Đăng ký tài khoản ngân hàng cho công ty: Công ty sơn cần tiến hành đăng ký tài khoản ngân hàng cho công ty để có thể thực hiện các hoạt động liên quan đến tiền. Chủ doanh nghiệp ra ngân hàng và mang theo con dấu, giấy phép đăng ký doanh nghiệp cũng như CMND để đăng ký mở tài khoản. Sau đó, làm thủ tục báo lên Sở Kế hoạch và đầu tư số tài khoản này.

– Phát hành hóa đơn và treo bảng hiệu công ty

 • Công ty cần tiến hành phát hành thông báo phát hành hóa đơn giá trị gia tăng và đặt in hóa đơn để sử dụng. Nếu không doanh nghiệp cũng có thể đặt mua hóa đơn từ cơ quan thuế.
 • Ngoài ra, công ty cần đặt làm bảng hiệu công ty có đầy đủ những thông tin cần thiết và thực hiện treo bảng hiệu công ty theo đúng quy định và thuận tiện cho việc quản lý.

– Góp vốn đúng thời hạn: Thành viên, cổ đông công ty phải góp vốn phần vốn góp cho công ty đủ và đúng loại tài sản như đã cam kết khi đăng ký thành lập doanh nghiệp trong thời hạn 90 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Thuê kế toán viên hoặc sử dụng dịch vụ kế toán: Công ty sơn cần thuê một kế toán để có thê quyết toán sổ sơn, thuế ban đầu, nộp tờ khai thuế đúng quy định. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Nam Việt Luật.(Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói của Nam Việt Luật).

– Mua chữ ký số để đóng thuế online: Doanh nghiệp cần phải tiến hành đăng ký mua chữ ký số online để phục vụ mục đích đóng thuế cũng như nộp tờ khai thuế trực tuyến, online. Doanh nghiệp hãy yêu cầu ngân hàng kích hoạt chức năng đóng thuế cho tài khoản ngân hàng của công ty. Kế toán của công ty sẽ dùng tài khoản chữ ký số đã mua để thực hiện đóng thuế online cho doanh nghiệp theo đúng quy định.

NÊN CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ SẢN XUẤT SƠN NÀO?

Trên thị trường hiện nay có không ít những đơn vị gia công & sản xuất sơn nước, tuy nhiên để lựa chọn được 1 đơn vị thực sự phù hợp thì là điều không phải dễ dàng. Kinh doanh sơn nói riêng hay tất cả các ngành kinh doanh khác nói chung thì yếu tố về chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu ưu tiên số 1 bởi chất lượng sản phẩm sẽ quyết định đến sự thành công lâu dài, ổn định của một doanh nghiệp.

Hướng dẫn thủ tục mở công ty sơn nước từ A-Z

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và gia công sơn nước chất lượng, giá thành cạnh tranh…ASA GROUP QUỐC TẾ được đánh giá là một trong số các đơn vị cung cấp các dịch vụ sản xuất và gia công sơn nước uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất sơn nước cao cấp, ASA GROUP QUỐC TẾ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin tưởng nhất với tất cả các quý đối tác.

TẠI SAO NÊN CHỌN ASA GROUP LÀM ĐỐI TÁC CỦA BẠN?

 1. Kinh nghiệm: Là đơn vị có trên 10 năm trong ngành sản xuất đặc biệt là Sơn nước.
 2. Uy tín: Được đánh giá là một trong những đơn vị sản xuất & gia công sơn nước uy tín hàng đầu, hiện nay ASA GROUP QUỐC TẾ đã và đang thực hiện cung ứng sản xuất sơn cho gần 20 nhãn sơn và gia công cho gần 40 nhãn sơn trên thị trường hiện nay.
 3. Cam kết chất lượng: Tại ASA GROUP QUỐC TẾ, công ty cam kết đảm bảo chất lượng với chế độ bảo hành 100% về chất lượng sản phẩm.
 4. Nguyên liệu sản xuất: Với nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp được nhập khẩu từ châu âu, các sản phẩm sơn do ASA GROUP QUỐC TẾ cung cấp luôn được đánh giá là rất tốt và tạo sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng sử dụng.
 5. Công nghệ sản xuất: Công nghệ sản xuất hiện đại theo dây chuyền của CHLB Đức cùng với quy mô lớn sẽ đáp ưng nhanh nhất mọi nhu cẩu của các quý đối tác.
 6. Hỗ trợ kinh doanh: Với phương châm hợp tác Win – Win, ASA GROUP QUỐC TẾ luôn có những buổi chia sẻ, đào tạo các kỹ năng bán hàng hiệu quả từ chuyên gia trong ngành kinh doanh sơn của tập đoàn.
 7. Chính sách: Với rất nhiều các chính sách ưu đãi hấp dẫn chắc chắn lựa chọn ASA GROUP QUỐC TẾ sẽ không làm bạn thất vọng.
 8. Giá thành: Với các dòng sơn nước cao cấp, chất lương tốt nhưng gia thành lại cực kỳ tốt, có tính cạnh tranh khá cao với các dòng sơn cùng chất lượng trên thị trường hiện nay như Dulux, Jotun, Mykolor…

Mở công ty sơn nước sẽ rất đơn giản khi bạn nhận tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ sản xuất & gia công sơn nước của ASA GROUP QUỐC TẾ chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết quý đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất nhé!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ

Là đơn vị lâu năm trong ngành dịch vụ sản xuất, chúng tôi khao khát được trao những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật sản xuất kinh doanh tiên tiến trên thế giới đã được chứng minh bằng kết quả thực nghiệm đến tay cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

  • CN Miền Bắc 1: Cụm CN Thanh Oai, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội.
  • CN Miền Bắc 2: Thiên Hiền, Hiền Giang, Thường Tín, Hà Nội.
  • CN Miền Nam: Ấp Bình Tiền 2, Đức Hòa Hạ, Long An.
  • Hotline: 0948.333.555
  • Email: asagroup@gmail.com

********

ĐỒNG HÀNH CÙNG ASA GROUP SẼ LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN BẠN TỚI THÀNH CÔNG

Nguồn: https://nhamaygiacongsonaz.vn/tu-van-mo-cong-ty-son-nuoc-chi-tiet-tu-a-z/

Tổng hợp các kinh nghiệm khi chọn mua sơn nhà
Tư vấn

Tổng hợp các kinh nghiệm khi chọn mua sơn nhà

Những thông tin từ chủ thầu, đơn vị thi công, thông tin, tin tức trên mạng… khiến cho chủ nhà như bị lạc vào 1 mê cung không biết giữa các loại sơn khác nhau thì sơn nào nên mua. Do đó, khi mua sơn, người mua sơn phải thực sự sáng suốt, chắc lọc thông tin để có thể chọn mua được loại sơn đúng với nhu cầu công trình và khả năng tài chính mình có thể chi trả. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm chọn mua sơn nhà một cách chính xác nhất.

Tổng hợp các kinh nghiệm khi chọn mua sơn nhà

 

1. Chọn loại sơn phù hợp

Để tốt cho ngôi nhà, bạn cần xác định loại sơn trong nhà và sơn ngoài trời có tính chất và độ bền khác nhau. Bên ngoài nhà thường xuyên phải tiếp xúc với nắng, mưa nên sơn ngoại thất cần phải có các tính năng về chống nắng, chống phai màu, màn sơn có khả năng chống nấm mốc và độ ẩm cao. Trong khi đó bên trong nhà thường xuyên tiếp xúc với các hoạt động sinh hoạt thường ngày nên một màn sơn dễ dàng lau chùi, hạn chế bong tróc sẽ được đánh giá cao. Bạn có thể sử dụng sơn ngoại thất để sơn bên trong nhà, những chắc chắn là không thể đem sơn trong nhà sơn ra bên ngoài được, điều này sẽ làm bề mặt tường cực kỳ nhanh xuống cấp.

Tổng hợp các kinh nghiệm khi chọn mua sơn nhà

Chọn thương hiệu sơn phù hợp với yêu cầu công trình và túi tiền cũng là yếu tố cần được cân nhắc, các thương hiệu sơn quốc tế như Dulux, Jotun mang lại những sản phẩm với độ bền cực cao đi kèm với đó là giá bán cũng rất dễ làm đau ví. Các loại sơn khác như: Abott, Sunpro, Picomax, Forich, Toa, Kova, Nippon, Bewin… có mức giá sẽ thấp hơn với các tính năng cũng được đánh giá rất cao. Hãy cân nhắc và tham khảo sự tư vấn từ các chuyên gia sơn nước hoặc các đại lý phân phối trước khi lựa chọn loại sơn phù hợp.

2. Chọn màu sơn tường

Màu sơn tường nó không phải là xanh, đỏ, vàng, tím… mà nó vô cùng phong phú đến cả ngàn màu, mỗi màu sẽ có một mã khác nhau và các hãng khác nhau thì mã màu cũng khác nhau. Sở dĩ có mã màu là bởi vì hầu như các thương hiệu sơn hiện nay đều pha màu bằng máy vi tính. Tức là nhà sản xuất chỉ sản xuất ra các sản phẩm sơn mà chưa có màu, tại các đại lý cấp 1 chính hãng sẽ được cung cấp máy pha màu sơn, từ đó kết hợp giữa máy pha màu, tinh màu và mã màu đại lý sẽ tiến hành pha màu theo đúng mã màu mà khách hàng đã chọn trên cây màu hoặc bảng màu chính hãng.

Tổng hợp các kinh nghiệm khi chọn mua sơn nhà

Việc chọn màu sắc sơn phải đúng chuẩn nếu không sẽ dẫn tới sai lệch màu. Bạn không thể chọn mã màu của sơn này để áp dụng pha màu cho sơn khác. Màu sơn có thể bị sai lệch nếu được chụp hình thông qua máy ảnh hoặc điện thoại. Bề mặt tường trét bột hoặc không trét cũng có thể ảnh hưởng đến độ đậm nhạt của màu sơn. Do đó, để đảm bảo chắc chắn hãy sơn thử trước khi quyết định sơn cho cả công trính.

3. Chọn đại lý uy tín – chính hãng

Có một sự băn khoăn mà nhiều khách hàng mua sơn đang gặp phải đó là sơn giả. Hiện nay, sơn giả phải nói là quá nhiều, tràn lan trên thị trường luôn, người mua sơn là chủ nhà thì chưa có kinh nghiệm nên việc phân biệt là rất khó khăn. Vậy thì để đảm bảo nhất là phải chọn đại lý phân phối sơn uy tín. Nhưng làm sao để biết một đại lý sơn là uy tín, thì dưới đây sẽ là cách.

4. Tính toán khối lượng cho công trình

Do tính chất pha màu nên hầu như sơn nước nếu khách hàng đã mua thì sẽ không được đổi trả. Do đó, cần phải tính toán khối lượng cực kỳ chuẩn trước khi mua sơn. Mỗi loại sơn sẽ có một đình mức phủ lý thuyết khác nhau, nên sau khi chọn được loại sơn như ý hãy kết hợp giữa bề mặt tường cần sơn, số lớp sơn và loại sơn để tính toán đúng khối lượng cần sử dụng.

Theo tiêu chuẩn thông thường, một bề mặt tường sẽ cần 2 lớp bột trét, 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ, các bề mặt khác nhau sẽ có mức tiêu hao khác nhau. Ngoài ra, mức tiêu hao sơn cũng bị ảnh hưởng do kỹ thuật thi công. Bí quyết là hãy đặt một lượng khoản 80% khối lượng đã tính toán, sau đó phần còn lại sẽ được đặt mua vào lần 2 để tránh dư sơn trong quá trình thi công.

5. Có thể mua sơn mà không cần đến cửa hàng

Với sự phát triển của hệ thống internet và các phương thức giao nhận xuyên tỉnh, khách hàng hiện nay đã có thể mua sơn thông qua các website trực tuyến. Bằng các hình thức bán hàng qua điện thoại và các nền tảng chat trực tuyến, khách hàng tỉnh có thể tham khảo bảng màu, bảng giá và thông tin sản phẩm.

Việc mua sơn cũng dễ dàng nhờ vào các hệ thống giao nhận hoặc chành xe liên tỉnh, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán đảm bảo tại địa điểm giao nhận.

Những kinh nghiệm mua sơn được chia sẻ qua bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích được khách hàng trong quá trình tìm hiểu và mua sơn.

Hướng dẫn cách chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả
Tư vấn

Hướng dẫn cách chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả

Làm sao để chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả nhất luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều gia chủ trong quá trình xây dựng nhà cửa. Nhất là trong trường hợp mật độ nhà ở san sát nhau tại các thành phố thì việc chung tường chung vách là không hiếm gặp. Vậy phải làm thế nào để xử lý khe hở giữa 2 nhà để tránh tình trạng thấm nước, nhất là ở Việt Nam khi vào mùa mưa?

Hướng dẫn cách chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả

Cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 cách chống thấm tường nhà liền kề phổ biến nhất hiện nay nhé!

Nguyên Nhân Tường Nhà Bị Thấm Nước

Với kinh nghiệm từ các đơn vị chống thấm dột hiện nay, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số nguyên nhân khiến cho tường nhà liền kề bị thấm bao gồm:

 • Vị trí diện tích eo hẹp, khó thi công chống thấm. Hoặc thi công chống thấm không đạt hiệu quả do hạn chế không gian.
 • Không gian tù đọng, bí bách, dễ tích tụ nước mưa nên hay gây thấm dột.
 • Nếu nhà bạn thi công sau nhà hàng xóm, sẽ không có không gian để tiến hành chống thấm từ ngoài vào. Thậm chí nhiều trường hợp còn không thể trét được.
 • Nền móng không chắc chắn, bị sụt lún khiến tường nứt nẻ và thấm dột.
 • Thấm dột từ tường nhà hàng xóm sang khi xây sát vách. Đặc biệt khu vực tường đó có hệ thống đường ống dẫn thoát nước của nhà hàng xóm.
 • Và nhiều nguyên nhân khác có thể gây thấm dột tường liền kề khác nữa.

Để tránh những hệ lụy kể trên, các bạn cần thi công chống thấm tường nhà càng sớm càng tốt. Tốt nhất là nên thực hiện ngay khi đang xây dựng nhà, tránh trường hợp thấm dột rồi mới chống thấm. Vì so với các vị trí khác, tường nhà giáp ranh luôn được đánh giá là khó thi công chống thấm nhất do diện tích chật hẹp, không có nhiều không gian để tô trét.

Tác hại nếu không xử lý chống thấm 2 vách nhà tiếp giáp

Nếu không có 1 biện pháp chống thấm tường giáp ranh hiệu quả, ngôi nhà của bạn sẽ đối mặt những tác hại sau:

 • Thấm nước làm cho ngôi nhà xuống cấp nhanh chóng, mục tường gây ẩm mốc tường nhà.
 • Làm ẩm mốc tường nhà, hỏng màu sơn tường.
 • Làm hỏng những đồ vật dụng trong nhà nhất là những đồ gỗ, dễ bắt ẩm mốc
 • Hỏng kết cấu trong nhà gây cho nhà dễ bị nứt nẻ và rỉ sét sắt.
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe thành viên trong gia đình, gây hoang mang, mùi hôi do ẩm thấm thấm nước gây ra.
 • Tốn kém thêm chi phí sửa chữa nếu để lâu thấm sẽ nặng hơn.
 • Mất thẩm mỹ cảnh quan ngôi nhà cho người nhìn

Bạn sẽ làm gì nếu như nhà bạn không may gặp phải những trường hợp trên, bạn hãy yên tâm, nếu đọc hết bài viết này bạn sẽ có cái nhìn cũng như kinh nghiệm xử lý chống thấm tường nhà liền kề tốt nhất.

Cách Chống Thấm Tường Nhà Liền Kề Hiệu Quả

Tùy thuộc vào tình trạng tường nhà, diện tích khe tiếp giáp lớn hay nhỏ, tường cũ hay tường mới xây mà các bạn sẽ được tư vấn cách chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả nhất.

Theo đó, sẽ có 3 trường hợp tường liền kề xảy ra với nhà bạn như sau:

 • Tường nhà bạn thấp hơn với tường cũ nhà hàng xóm.
 • Tường nhà bạn có chiều cao tương đương với tường cũ nhà hàng xóm.
 • Tường nhà bạn cao hơn so với tường cũ nhà hàng xóm.

Dưới đây là chi tiết 3 cách chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả nhất:

1. Cách chống thấm tường nhà liền kề bằng máng xả nước

Hầu hết các tường nhà liền kề hiện nay đều được xây sát khít nhau để tăng diện tích cho ngôi nhà và cũng để chống thấm tốt hơn. Nhưng dù có sát nút cỡ nào thì giữa 2 tường cũng sẽ có 1 khoảng trống nhỏ để đảm bảo kết cấu vững chãi khi 1 trong 2 ngôi nhà bị phá dỡ. Đây chính là vị trí mà nước sẽ ngấm vào.

Để ngăn chặn tình trạng này, phương pháp điển hình đó là thiết kế 1 máng tôn ngăn nước chảy xuống thấm vào tường. Vật liệu thường sử dụng là tôn.

Tại vị trí tiếp giáp giữa 2 khe tường, đặt 1 miếng tôn ghim cố định dọc theo khe tường. Nước sẽ bị ngăn lại bởi máng tôn này, qua đó ngăn chặn nước ngấm vào giữa 2 khe tường.

Để máng tôn bền với thời gian hơn, tốt nhất bạn nên sử dụng các loại sơn PU Polyurethan bảo vệ cho lớp tôn này khỏi bị oxi hóa và các tia UV từ ánh mặt trời.

2. Cách chống thấm tường nhà liền kề ngay khi mới bắt đầu xây dựng nhà

Đây được đánh giá là phương pháp chống thấm tối ưu nhất. Vì chống thấm từ ban đầu bao giờ cũng hiệu quả và tiết kiệm hơn so với việc thấm dột rồi mới chống.

Theo đó, trong quá trình thi công nhà ở, đặc biệt ở ở vị trí tường giáp ranh với nhà hàng xóm, các gia chủ nên sử dụng gạch đặc kết hợp vữa xây trộn bê tông gốc chống thấm và trét mác cao. Tường tiếp giáp có độ dày tối thiểu 220mm để đảm bảo ngăn được thấm dột tường từ ngoài vào nhà.

Trong trường hợp nhà hàng xóm chưa xây thì thực sự là điều quá tuyệt vời để bạn thi công chống thấm cho tường nhà mình.Vì khi xây trước, bạn có thể trét được lớp tường bảo vệ phía bên ngoài giúp nâng cao khả năng chống thấm. Hơn nữa, sau khi xây dựng và trét lớp tường ngoài, các bạn còn có thể sử dụng nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau nữa để gia cố thêm lớp chống thấm. Lúc này, sự khó khăn khi chống thấm tường nhà liền kề sẽ dành cho nhà xây sau.

Ngược lại, nếu nhà bạn xây sau, có 1 số cách chống thấm tường nhà liền kề như sau:

 • Nếu tường nhà của bạn cao hơn tường nhà hàng xóm. Khi đến điểm cao bằng nhau, bạn nên thi công chống thấm ngay, đồng thời tạo rãnh thoát nước để tránh làm ảnh hưởng đến nhà bên.
 • Nếu tường nhà bạn bằng tường nhà hàng xóm, bạn nên nhét thanh trương nở vào khe giáp ranh rồi tiếp tục sử dụng các biện pháp chống thấm khác như màng, vữa chống thấm. Sau này, khi lớp chống thấm bên ngoài của bạn bị mất đi thì nước vào trong cũng bị thanh trương nở cản lại, hạn chế khả năng thấm dột.
 • Nếu tường nhà bạn thấp hơn nhà hàng xóm, bạn có thể xin phép cạo 1 phần tường nhà họ để đặt màng chống thấm, sau đó dùng thêm biện pháp chống thấm bằng máng nước.
 • Sau khi xây dựng và trét lớp tường ngoài xong ta có thể sử dụng nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau để thi công chống thấm vách tường cho lớp tường ngoài. Với trường hợp này phổ biến nhất là sử dụng các loại sơn chống thấm pha xi măng, tiêu biểu nhất là sản phẩm sơn chống thấm CT11A Kova.

3. Cách chống thấm ngược cho tường nhà liền kề

Nếu không thể tiến hành chống thấm tường nhà liền kề ngay từ khi xây mới thì bạn cần cân nhắc đến phương pháp chống thấm ngược.

Có 2 trường hợp như sau:

 • Chống thấm ngược cho nhà mới xây
 • Đối với nhà mới xây thì khi tường nhà xây xong sẽ không trét vữa mà sẽ tiến hành chống thấm ngược luôn bằng cách sử dụng chất chống thấm trộn cùng xi măng để trét vữa cho ngôi nhà hoặc đánh nhuyễn chất chống thấm lên tường, đợi khô rồi tiến hành tô vữa như bình thường.

– Chống thấm ngược cho nhà cũ

Nếu tường nhà cũ bị thấm dột, các bạn cần phải đục bỏ phần tường phía trong, sau đó xử lý chống thấm ngược rồi trét lại.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Sử dụng phụ gia chống thấm sika latex hoặc Latex HC làm chất kết nối.
 • Bước 2: Sử dụng dung dịch chống thấm dạng tinh thể Water Seal DPC phun 2 lớp để chống thấm, mỗi lớp cách nhau 4-5 tiếng.
 • Bước 3: Đợi 2 – 3 ngày để chất chống thấm Water Seal DPC khô hoàn toàn bên trong tường, tiến hành té nước kiểm tra sự chống thấm ngược, nếu có hiện tượng “nước đổ lá sen” thì là đạt tiêu chuẩn, những vị trí nào mà nước vẫn thấm thì tiến hành quét lại.
 • Bước 4: Trét vữa hoàn thiện và tiến hành quy trình sơn nhà như bình thường.

Trên là 3 cách chống thấm tường nhà kiền kề phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho tất cả các bạn trong việc chống thấm nói chung và xử lý chống thấm tường giữa 2 nhà hiệu quả nhất.

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Công Chống Thấm Tường Nhà Liền Kề

1. Không nên để tình trạng “thấm rồi mới chống”

Nhiều chủ nhà hiện nay vẫn chưa nắm rõ tầm quan trọng của việc chống thấm, đặc biệt là với 1 hạng mục ít bị nhìn thấy như tường nhà giáp ranh thì chống thấm lại càng bị xem nhẹ.

Tuy nhiên tường nhà lại là một trong những hạng mục quan trọng nhất, cấu thành nên kết cấu của ngôi nhà. Một khi tường bị thấm dột sẽ khiến căn nhà của bạn nhanh bị xuống cấp và giảm tuổi thọ. Do vậy mà các gia chủ cần chú ý chống thấm càng sớm càng tốt, tốt nhất là không nên để xảy ra tình trạng “thấm rồi mới chống”.

2. Tìm hiểu nguyên nhân gây thấm dột để xử lý chống thấm hiệu quả

Trong trường hợp nhà cũ và tường giáp ranh đã bị thấm dột thì các bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân là gì, để từ đó có phương pháp xử lý chống thấm tận gốc và hiệu quả nhất.

Với hạng mục chống thấm tường nhà liền kề, tốt nhất các bạn nên xử lý dứt điểm từ đầu nguồn, tức là không để nước có khả năng chảy vào khe hở thì sẽ hiệu quả hơn cả.

3. Chọn phương pháp, vật liệu chống thấm phù hợp

Vật liệu, phương pháp chống thấm là 1 trong những yếu tố quyết định đến khả năng chống thấm. Chuẩn bị bề mặt thi công cũng là khâu cần chú ý để đảm bảo lớp chống thấm sau khi thi công có độ bền cao nhất.

Theo: https://sonnhadepaz.com/huong-dan-cach-chong-tham-tuong-nha-lien-ke-hieu-qua/

Sơn tường loại nào rẻ và tốt? - Congthucsonnuoc.net
Tư vấn

Sơn tường loại nào rẻ và tốt?

Sơn tường loại nào rẻ và tốt? Đây là vấn đề đang được rất nhiều khách hàng đang quan tâm và tìm kiếm các loại sơn tường vừa rẻ chất lượng vừa tốt. Cùng tham khảo những chia sẻ qua bài viết dưới đây của Sơn Abott để giúp bạn có thể lựa chọn được loại sơn rẻ và tốt nhé!

“Rẻ và tốt” trong bài viết này mình muốn nhắc đến đó là với sản phẩm sơn cùng giá nhưng chất lượng loại sơn nào tốt hơn thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn và đó là quan niệm Sơn giá rẻ & chất lượng mà mình muốn chia sẻ qua bài viết này.

YẾU TỐ ĐỂ CHỌN LOẠI SƠN PHÙ HỢP

1. Giá thành

Tiêu chí để chọn loại chọn sơn phù hợp đầu tiên đó là phải phù hợp với túi tiền của bạn. Theo chúng tôi, sơn có rất nhiều loại, từ cao cấp đến tầm trung và giá rẻ. Vì thế bạn muốn lựa chọn sơn chính hãng trước tiên bạn phải chắc chắn được ví tiền của mình là ở mức đâu. Từ đó lựa chọn cho mình những loại sơn với giá thành hợp lý nhất.

Sơn Abott | Sơn tường loại nào rẻ và tốt? | Abott.vn

2. Chất lượng

Chất lượng sơn sẽ là yếu tố thứ 2 mà chúng tôi khuyên các bạn nên để tâm đến vì nếu bạn mua phải loại sơn kém chất lượng thì bỗng dưng bạn đang mua được sơn giá rẻ lại thành ra giá đắt bởi với chất lượng sơn kém thì sẽ nhanh xuống cấp và bạn sẽ lại bỏ thêm một khoản tiền không nhỏ để sơn lại tường nhà đó nhé.

Sơn Abott | Sơn tường loại nào rẻ và tốt? | Abott.vn

Để lựa chọn được loại sơn tốt thì cách đơn giản và dễ dàng nhất dành cho người chưa có hiểu biết & kinh nghiệm sâu về sơn đó là chế độ bảo hành của loại sơn đó. Thời gian bảo hành sơn cho tường nhà càng lâu thì càng khẳng định rằng sơn đó rất tốt nên các nhãn đó mới tự tin bảo hành như thế.ư

Tuy nhiên các bạn lưu ý, nói cam kết bảo hành thì ai cũng nói được đúng không, hãy tỉnh táo chọn những đơn vị có địa điểm rõ ràng, hãy đến trực tiếp cửa hàng của họ để xem xét nhé! ^^!

2 yếu tố trên là chủ đề chính để lựa chọn được loại sơn tốt và rẻ dành cho các bạn rồi đó!

VẬY NÊN CHỌN LOẠI SƠN NÀO “GIÁ RẺ & TỐT”

 • Đầu tiên hãy xem về giá của các loại sơn đã nhé.
 • Sau khi sàng lọc được mức giá phù hợp vs nhu cầu của mình rồi thì tiếp đến hãy so sánh đến chất lượng.

Ví dụ: Bạn đang lựa chọn được 5 loại sơn có mức giá sàn sàn nhau phù hợp với điều kiện của bạn rồi thì tiếp đến hãy tìm hiểu về chất lượng của 5 loại sơn đó, loại nào chất lượng tốt nhất thì đương nhiên là ai thì cũng chọn loại sơn đó thôi. Cùng giá mà tốt hơn thì phải mua đúng không nào (Đó là Rẻ mà tốt đấy các bạn! :D)

Sơn Abott | Sơn tường loại nào rẻ và tốt? | Abott.vn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sơn nhưng để chọn được loại sơn rẻ và tốt phù hợp với nhu cầu của bản thân thì sẽ rất khó khăn. Với Abott, chất lượng sơn luôn được cam kết đặt lên hàng đầu đi kèm với đó là giá thành cạnh tranh, giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi thi công sơn nhà.

Sơn Abott | Sơn tường loại nào rẻ và tốt? | Abott.vn

Nguồn: https://abott.vn/son-tuong-loai-nao-re-va-tot/

Có nên mở đại lý sơn nước Abott?

Nên mở đại lý sơn nước hãng nào? là một trong rất nhiều thắc mắc của những ai đang muốn khởi nghiệp kinh doanh sơn nước. Trên thị trường hiện nay có tới hàng trăm thậm chi hàng ngàn các thương hiệu sơn khác nhau và làm thế nào để chọn được một hãng sơn phù hợp để đồng hành? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

Có nên mở đại lý kinh doanh sơn nước của nhãn sơn Abott? - Kinhdoanh247.vn

Nói về thị trường sơn Việt nam hiện nay số lượng hãng sơn đã lên tới hàng trăm hàng ngàn. Tuy nhiên, nó được chia làm 4 loại chính như sau:

 • Loại 1: Hãng sơn thương hiệu nổi tiếng: Alzokobel (Dulux, Maxilite), 4Orange (Mykolor, Spec, Boss và Expro), Jotun, Nippon, Toa, Kova,…
 • Loại 2: Hãng sơn mới nhưng có định hướng thương hiệu rõ rằng, có tốc độ phát triển nhanh, chất lượng tốt, giá cả phù hợp như sơn Forich, Abott, Sunpro…
 • Loại 3: Hãng sơn có tuổi đời lâu năm trong ngành sơn: Jymec, Bạch Tuyết, Đại Bàng, Alex..
 • Loại 4: Sơn không có thương hiệu, phát triển tự phát, hãng sơn này có giá rẻ đi đôi với chất lượng kém nhưng chiết khấu rất cao.

YẾU TỐ QUAN TRỌNG ĐỂ CHỌN HÃNG SƠN PHÙ HỢP

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn một nhãn hiệu sơn để hợp tác thì những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

1. Về nhãn sơn đã có thương hiệu

Ưu điểm  Nhược điểm
Những thương hiệu này người tiêu dùng đã biết rõ và dễ dàng đón nhận. Đại lý sẽ bị cạnh tranh nội bộ rất cao

Trước khi kinh doanh sơn, bạn hãy thăm dò kỹ xem khu vực mình sống thương hiệu sơn nào được cạnh tranh nhất. Nếu như có quá nhiều các đại lý đã phân phối loại sơn này thì bạn nên chọn một giải pháp khác mang lại lợi thế cạnh tranh cho mình.

2. Về chất lượng sản phẩm

Dù bạn có kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào đi chăng nữa thì chất lượng của sản phẩm sẽ quyết định việc kinh doanh của bạn có tồn tại lâu bền được hay không?

Để đánh giá chất lượng, đừng nghe theo tư vấn vì họ chỉ giỏi “chém” thôi. Tốt nhất, hãy kiểm chứng bằng văn bản chứng chỉ và không gì bằng tận mắt trông thấy. Hoặc bạn cũng có thể thăm dò ý kiếm từ những thầu thợ trực tiếp thi công sơn, những chủ nhà để đánh giá chất lượng một hãng sơn chính xác nhất.

Có nên mở đại lý kinh doanh sơn nước của nhãn sơn Abott? - Kinhdoanh247.vn

Với Sơn Abott, chất lượng của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Đơn vị luôn đặt mục tiêu là làm thật, làm tốt để tạo sự tin tưởng tuyệt đối từ phía các khách hàng sử dụng. Sơn nước Abott luôn cố gắng hết mình để tạo nên những sản phẩm sơn chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng. Sự góp mặt của các đại lý sơn Abott sẽ là cầu nối giúp chúng tôi làm được điều đó.

3. Chiết khấu – Lợi nhuận

Lợi nhuận chính là yếu quyết định có nên hay không nên kinh doanh sản phẩm này hay không?

Mức chiết khấu của những hãng sơn chênh lệch nhau khá nhiều. Trên thực tế, chiết khấu hoa hồng còn phụ thuộc rất nhiều vào các doanh số theo tháng, quý, năm cùng những chương trình hấp dẫn khác. Có thể hiểu đơn giản là bán được càng nhiều thì chiết khấu càng cao và ngược lại.

Có nên mở đại lý kinh doanh sơn nước của nhãn sơn Abott? - Kinhdoanh247.vn

Hãng sơn Abott tuy là một hãng sơn còn mới xa lạ với một số khách hàng, tuy nhiên với định hướng & chiến lược marketing rõ ràng, cùng với chính sách hỗ trợ tối đa cho những đại lý. Các chính sách này chắc chắn sẽ luôn và mãi luôn có lợi cho tất cả các quý đối tác.

CÓ NÊN MỞ ĐẠI LÝ SƠN ABOTT KHÔNG?

“Có nên mở cửa hàng bán sơn không?” khiến nhiều người phân vân. Trên thực tế, kinh doanh sơn nước không phải là một ý tưởng mới mẻ nhưng nó vẫn là một sợ lựa chọn kinh doanh đúng đắn trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay.

Dưới đây là một số lý do thuyết phục bạn mở đại lý bán sơn:

 • Bạn sẽ không phải mất quá nhiều vốn cho việc khởi nghiệp kinh doanh này
 • Thị trường xây dựng và trang trí nội, ngoại thất càng ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu sử dụng sơn ngày càng tăng
 • Sản phẩm sơn chính hãng với chất lượng cao và ổn định luôn khiến người dùng tin tưởng
 • Bạn ít kinh nghiệm kinh doanh chưa có ý tưởng để làm giàu
 • Bạn ở vùng quê xa xôi chưa biết đầu tư vào sản phẩm gì mang lại kinh tế cao
 • Chính sách tư vấn hỗ trợ và chiết khấu cực cao cùng nhiều ưu đãi chúng tôi dành cho nhà phân phối và đại lý khi đăng ký mở đại lý sơn
 • Lợi nhuận khi làm nhà phân phối sơn, đại lý sơn cấp 1 là cực cao và họ cần tìm đại lý sơn cấp dưới.

Sau đây là những lợi ích cơ bản khi trở thành đại lý sơn Abott:

 • Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn nhất, chính sách chăm sóc chu đáo.
 • Được hưởng doanh số năm tương đối cao theo chính sách của công ty.
 • Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng, quý cao.(theo chính sách của công ty)
 • Được hỗ trợ chi phí vận chuyển
 • Được hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng như biển hiệu, catalogue, tài liệu bán hàng.
 • Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.
 • Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật theo tháng, quý, năm
 • Được công ty đào tạo, huấn luyện, chuyển giao quy trình vận hành, chiến lược, kinh nghiệm và bí quyết để kinh doanh các sản phẩm của Công ty.
 • Được hỗ trợ quảng bá hình ảnh nhãn hiệu trên các kênh mạng online giúp khách hàng biết đến thương hiệu nhiều hơn, từ đó giúp việc kinh doanh sơn của các đại lý sơn Abott dễ dàng hơn.

KẾT LUẬN

Qua những phân tích trên thì có thể thấy các bạn “HOÀN TOÀN CÓ THỂ YÊN TÂM” khi trở thành đại lý sơn của Abott và phân phối những giá trị tốt nhất của sơn trang trí cũng như bảo vệ tường nhà của Abott đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, nếu quý đối tác còn đang phân vân và có những thắc mắc về sơn Abott, thì quý đối tác có thể liên hệ trực tiếp với hãng sơn Abott theo thông tin bên dưới để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẨN TẬP ĐOÀN AZZO (SƠN ABOTT)

 • Địa chỉ: Cụm CN Thanh Oai, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội
 • Hotline: +84 89 8800 555
 • Email: abott.vn@gmail.ccom
 • Website: www.abott.vn

Nguồn: https://kinhdoanh247.vn/co-nen-mo-dai-ly-kinh-doanh-son-nuoc-cua-nhan-son-abott/

Sơn Abott - Tuyển đại lý kinh doanh sơn nước cao cấp Abott
Tin tức, Tư vấn

Sơn Abott – Tuyển đại lý kinh doanh sơn nước cao cấp Abott

Lời đầu tiên CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN AZZO xin gửi đến các quý đối tác, quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công nhất!

Tuyển đại lý kinh doanh sơn nước cao cấp Abott | Abott.vn

Cùng với sự bùng nổ của ngành bất động sản, ngành sơn nước Việt Nam đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ. Nhãn hiệu sơn Abott sẵn sàng tiên phong trong việc phát triển sản phẩm làm thay đổi cách nghĩ của người tiêu dùng về sơn nội địa.

Hiện tại nhãn sơn Abott của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AZZO cung cấp các loại sơn trang trí tường, sơn chống thấm, sơn kháng kiềm, sơn chống nóng….với chất lượng tốt, giá thành hợp lý đến các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AZZO là một công ty có vốn trực tiếp từ tập đoàn chuyên sản xuất/gia công sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Với mục đích cuối cùng là thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, Sơn Abott đặt mục tiêu trọng tâm là phát triển dòng sản phẩm sơn và phụ trợ sơn chất lượng cao, giá tốt giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại của CHLB Đức, phát huy tối đa ưu điểm của công nghệ NANO và kỹ thuật nhiệt đới hóa, Sơn nước Abott đáp ứng toàn bộ các tính năng đặc thù của các dòng sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ….,giúp cho các công trình bền bỉ dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước ta.

Tuyển đại lý kinh doanh sơn nước cao cấp Abott | Abott.vn

Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ sản xuất, Sơn Abott còn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng. Đây là bản tiêu chuẩn mới nhất của Quốc tế được triển khai áp dụng tại Việt Nam, thông qua đó, các công ty cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng và bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực cho xã hội.

Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Abott cam kết vững chắc với khách hàng về chất lượng sản phẩm sơn nước mà công ty cung ứng tới tận tay người tiêu dùng.

Để mở rộng và phát triển thị trường chúng tôi muốn tìm đại lý hợp tác kinh doanh sơn. Trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức của công ty sơn Abott quý đối tác sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Được hưởng doanh số năm.
 • Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng, quý cao.(trao đổi khi gặp trực tiếp)
 • Được hổ trợ chương trình tháng, chương trình quý
 • Được hỗ trợ cước phí vận chuyển.
 • Được hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng.(sẽ trao đổi trực tiếp)
 • Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.
 • Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: theo đơn hàng, chương trình tháng, chương trình quý(trao đổi trực tiếp khi gặp)
 • Được hỗ trợ banner, biển bảng quảng cáo tại địa chỉ đăng ký mở đại lý.
 • Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ kiến thức về sơn chuyên sâu
 • Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng kinh doanh sơn nước từ chuyên gia.
 • Được hỗ trợ quảng cáo truyền thông hình ảnh thương hiệu quanh khu vực đại lý.
 • Được hỗ trợ đào tạo về cách thức phát triển thương hiệu đại lý qua các kênh Online Marketing

Yêu cầu đối với quý đối tác:

– Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày sản phẩm.

– Có khả năng về tài chính.

– Có trách nhiệm với sản phẩm của hãng khi tung ra thị trường.

Hiện hãng sơn Abott chúng tôi đang phát triển hệ thống phân phối độc quyền ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với các chế độ hoa hồng/chiết khấu tốt nhất. Vậy mọi tổ chức cá nhân có nhu cầu kinh doanh sơn nước, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiết tốt nhất!

Tuyển đại lý kinh doanh sơn nước cao cấp Abott | Abott.vn

ABOTT PAINT – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AZZO

 • Địa chỉ: Cụm CN Thanh Oai, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội
 • Hotline: +84 89 8800 555
 • Email: abott.vn@gmail.com
 • Website: www.abott.vn

Sơn Abott Việt Nam rất mong muốn được hợp tác và phát triển cùng quý đối tác!

Nguồn: https://abott.vn/tuyen-dai-ly-kinh-doanh-son-nuoc-cao-cap-abott/

Sơn Abott có tốt không? Đánh giá tổng quan về sơn Abott?
Tin tức, Tư vấn

Sơn Abott có tốt không? Đánh giá tổng quan về sơn Abott?

Cùng với Abott, hiện nay ngày càng có rất nhiều các nhãn sơn xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, để đánh giá đâu là loại sơn nước tốt hay không tốt thì sẽ dựa trên các tiêu chí nào? Căn cứ vào đâu để người tiêu dùng có thể biết được đâu là loại sơn tốt nhất và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình?

Sơn Abott có tốt không? Tại sao nên sử dụng sơn Abott? | Abott.vn

Để có cái nhìn khách quan về sơn Abott, liệu sơn Abott có tốt không? thì các bạn từ từ hãy đưa ra câu trả lời mà hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin dưới đây của chúng tôi về các tiêu chi đánh giá chất lượng của sơn để có thể biết được thế nào là loại sơn tốt, thế nào là loại sơn không tốt nhé!

THÀNH PHẦN CƠ BẢN CỦA SƠN NƯỚC

Thành phần của sơn nước bao gồm: Nước, chất độn, bột màu, phụ gia, nhựa chũ.

Các thành phần trong sơn được pha trộn với nhau để tạo thành hỗn hợp sơn. Những thành phần và công nghệ sản xuất sơn quyết định đến chất lượng sơn tường.

Trong đó:

 • Nước: Chiếm từ 10% đến 40% thể tích sơn, là môi trường để hoà tan, phân tán các chất có trong sơn.
 • Chất màu: Là thành phần tạo màu sắc cho sơn. Màu sơn đẹp hay không chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi thành phần này. Bột màu không tan trong pha nước mà tan trong dung môi và chất tạo màng.
 • Phụ gia: Chiếm từ 1 – 10%, đây là thành phần có tác dụng làm điều chỉnh các đặc tính để tối ưu hoá các đặc tính của sơn tường. Như ảnh hưởng tới độ nhớt, độ đặc của sơn, tăng khả năng phân tán của các hạt màu trong hỗn hợp, độ bóng, độ đàn hồi, khả năng bám dính của sơn.
 • Nhựa nhũ: Chiếm từ 10 – 60%. Là thành phần quyết định đến các tính chất cơ lý của màng sơn:
  • Độ bền cơ học
  • Bám dính
  • Độ bóng
  • Khả năng chống thấm
  • Tính đàn hồi.
 • Về bản chất, chất tạo màng là một hỗn hợp nhũ tương của các polyme phân tán đều trong nước. Khi khô đi chất tạo màng sẽ tạo thành lớp màng bảo vệ chắc chắn cho các bề mặt.
 • Chất độn: Để làm giảm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm nhưng vẫn duy trì được các đặc tính tốt nhất của sơn người ta cho thêm các chất độn vào thành phần sơn tường. Bên cạnh đó, chất độn cũng giúp làm tăng độ cứng màng sơn, khiến màng sơn dày hơn, tạo khả năng chịu va đập cho màng sơn.

THẾ NÀO LÀ SƠN TỐT?

Tất cả những thành phần trong sơn đều tạo nên chất lượng của một sản phẩm sơn. đặc biệt đó là thành phần nhựa chũ trong sơn. Thành phần này sẽ quyết định về độ bền của sơn tạo nên các loại sơn chất lượng từ trung bình đến cao cấp.

Ngoài ra, yếu tố công nghệ sản xuất cũng góp phần quan trọng tạo nên một sản phẩm sơn chất lượng. Vậy thì một sản phẩm sơn như thế nào được đánh giá là tốt?

1. Nguyên liệu sản xuất chất lượng cao

Nguyên liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sơn. Bên cạnh việc tạo ra các sản phẩm sơn với những đặc tính ưu việt. Thì nguyên liệu còn cẩn đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Các dòng sơn cao cấp hiện nay đều lựa chọn khắt khe nguồn nguyên liệu đầu vào để cho ra đời những sản phẩm sơn tốt.

2. Công nghệ sản xuất hiện đại, tân tiến

Ngoài nguyên liệu thì công nghệ cũng giữ vị trí trọng yếu trong việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm sơn. Bởi vậy, các nhà sản xuất sơn luôn chú trọng vào việc đổi mới công nghệ, và nhờ đó cho ra đời các sản phẩm sơn ngày càng ưu việt hơn.

3. Sơn có độ phủ cao

Độ phủ dựa trên việc xác định số gam sơn cần dùng để che phủ hết một bề mặt diện tích 1m2. Các loại sơn có độ phủ cao thì trong thành phần có hoạt chất TiO2, thành phần này làm cho màng sơn chai cứng, tạo độ bền cho màng sơn.

Lưu ý, độ phủ của sơn khác với mật độ phủ. Mật độ phủ diện tích tường có thể phủ bởi 1lit sơn. Tuy nhiên, các dòng sơn cao cấp đa số có mật độ phủ cao.

4. Các đặc tính kỹ thuật của sản phẩm

Sơn nước có rất nhiều đặc tính, trong đó, có những đặc tính bắt buộc phải có ở các sản phẩm sơn tốt. Căn cứ vào việc các sản phẩm sơn có đạt tiêu chuẩn ở những đặc tính kỹ thuật này hay không mà người ta có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm sơn đó.

Độ bám dính của sơn: khả năng bám dính của sơn là một trong các tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của một sản phẩm sơn. Sơn tốt sẽ có độ bám dính tốt.
Bề mặt màng sơn: Nó thể hiện được tính thẩm mỹ của màng sơn, màng sơn mịn, đẹp chứng tỏ sơn có chất lượng tốt.
Độ bền nước: Sơn không bị trôi khi tiếp xúc với nước.
Thời gian khô: Sơn có thời gian khô nhanh.
Ít mùi.

5. Màu sắc sơn đa dạng

Sơn đẹp hay không đẹp nằm ở chất lượng màu và số lượng màu trong bộ sưu tập. Một trong các tiêu chí để đánh giá sản phẩm sơn tường cao cấp chính là nằm ở số lượng màu sắc của nó.

Có nhiều màu sắc tức là có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn được màu sơn ưng ý cho ngôi nhà của mình. Điều này bị hạn chế ở những dòng sơn rẻ tiền.

6. Đa dạng về sản phẩm

Nhà sản xuất tập trung vào phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Do vậy, số lượng các sản phẩm cũng đa dạng, tập trung thoả mãn các yêu cầu về sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

7. Dễ thi công

Tiêu chí này cũng là căn cứ để đánh giá một sản phẩm sơn có tốt hay không? Sơn dễ thi công thì đồng nghĩa với việc các màng sơn sẽ dễ đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật hơn, nhờ đó mà tăng tính thẩm mỹ, tăng độ bền và tiết kiệm chi phí nhân công.

ĐÁNH GIÁ SƠN ABOTT

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về đánh giá loại sơn tốt, thì có thể khẳng định với khách hàng rằng: Sơn Abott là một thương hiệu sơn tốt bởi vì tất cả những đặc tính tuyệt vời mà các sản phẩm sơn của Abott sở hữu.

 • Sơn nước Abott là một trong các thương hiệu sơn cao cấp trên thị trường Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, nên sơn Abott đang ngày càng nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước.
 • Sơn Abott là sản phẩm sơn nước gốc nhựa, nhờ công nghệ tân tiến giúp tạo ra các sản phẩm sơn với các đặc tính kỹ thuật vượt trội như độ phủ cao, màng sơn mịn, đẹp, nhanh khô, độ bám dính cao…
 • Bên cạnh đó, bộ sưu tập màu sắc của Abott có tới trên 1026 màu sắc, khách hàng có thể thoả thích chọn màu sơn.
 • Sản phẩm sơn Abott không độc với sức khoẻ người sử dụng, và đặc biệt thân thiện với môi trường.
 • Cam kết bảo hành chất lượng tại công trình để khẳng định chất lượng của sơn Abott trên thị trường.
 • Mức giá sơn Abott cũng khá phù hợp với mặt bằng tiêu dùng của người Việt. Do đó, nếu để lựa chọn sơn nhà chất lượng thì đừng bỏ qua sơn Abott các bạn nhé!

*****_____*****

Abott tự hào là một trong những thương hiệu sơn tốt giá rẻ, bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ giúp quý khách yên tâm khi sử dụng. Nếu bạn đang cần tìm một loại sơn nước chất lượng, tiết kiệm chi phí…Liên hệ ngay với Sơn nước Abott để được tư vấn đặt mua với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất nhé.

Ngoài ra, nếu quý khách đang muốn mở đại lý kinh doanh sơn Abott thì có thể liên hệ trực tiếp với hãng để được hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

Nguồn: https://abott.vn/son-abott-co-tot-khong-tai-sao-nen-su-dung-son-abott/

Thế nào là sơn nước chất lượng tốt? - Congthucsonnuoc.net
Tư vấn

Thế nào là sơn nước chất lượng tốt?

Sơn tường nhà là bước cuối cùng để có được ngôi nhà hoàn hảo nhất. Ngôi nhà của bạn có đẹp hơn, có tạo được phong cách riêng, tính thẩm mỹ cao đều phụ thuộc vào lớp sơn phủ. Tuy nhiên, với quá nhiều các loại sơn trên thị trường hiện nay khiến người dùng sẽ rất khó để chọn được một loại sơn thực sự tốt. Chính vì thể, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn thế nào là sơn nước chất lượng tốt? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thế nào là sơn nước chất lượng tốt? - Congthucsonnuoc.net

THẾ NÀO LÀ SƠN TỐT, SƠN CHẤT LƯỢNG?

Muốn chọn được loại sơn nước chất lượng tốt, thì trước tiên tai phải biết được thế nào là sơn tốt? thế nào là sơn chất lượng?

Các tiêu chí đánh giá chất lượng của các loại sơn nước:

1. Tính bền lâu của màu sơn

Để chọn màu sơn nước trong nhà đẹp cũng như sơn ngoại thất phù hợp và sử dụng chúng một cách hiệu quả, chủ nhà cần nắm một số điểm về lý thuyết như kiến thức về bảng màu sơn nước, hay nguyên tắc phối màu để cho ra những gam màu mới đẹp nhất.

Thế nào là sơn nước chất lượng tốt? - Congthucsonnuoc.net

Các màu sắc càng đậm thì càng khó phai. Sau một vài năm, những màu xanh và đỏ đậm hiển nhiên sẽ ít bị phai nhạt hơn. Tuy vậy việc sử dụng sắc màu tối đôi khi cũng tạo ra nhiều vấn đề. Màu tối thường hấp thu nhiệt và thu hút côn trùng hơn màu sáng, đồng thời sẽ khó khăn trong việc kết hợp với một số thứ khác.

Mới mua sơn sao biết được chất lượng này nhỉ? Đừng lo lắng, hãy tìm những loại sơn có cam kết rõ ràng về bảo hành lâu dài nếu sư dụng loại sơn của họ các bạn nhé, còn nếu không có cam kết gì về đảm bảo chất lượng thì từ từ đã nhé, theo dõi các tiêu chí tiếp theo.

2. Màu sắc phong phú, tươi, đẹp

Màu sắc có sự tác động trực tiếp và nhanh chóng nhất đến thị giác và cảm nhận của người sử dụng không gian sống. Chính vì thế, bảng màu sơn nước phong phú màu sắc của các loại sơn sẽ góp phần giúp bạn tìm kiếm được nhiều sự lựa chọn hơn. Bảng màu sơn có màu sắc phong phú và được sắp xếp theo quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc, giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa màu ưng ý theo mệnh của gia chủ.

Thế nào là sơn nước chất lượng tốt? - Congthucsonnuoc.net

3. Đặc tính kỹ thuật đạt chuẩn

Đặc tính kỹ thuật của các loại sơn nhà được đánh giá qua các thông số sau:

 • Độ phủ và định mức tiêu hao
 • Độ bám dính của sơn
 • Bề mặt màng sơn
 • Độ bền với nước
 • Thời gian khô

4. Dễ dàng thi công

Hầu hết các dòng nước sơn nhà hiện nay đều có phương pháp thi công dễ dàng để ngay cả những khách hàng không chuyên hay đã có kinh nghiệm đều có thể tự tay thỏa sức sáng tạo cho không gian sống của riêng mình.

Thế nào là sơn nước chất lượng tốt? - Congthucsonnuoc.net

5. Thân thiện với môi trường

Một loại sơn nước tốt thì tiêu chí thân thiện với môi trường là vô cùng quan trọng. Hiện tại, cũng khá nhiều các hãng sơn mới cho ra đời các sản phẩm sơn không mùi và không chứa các thành phần hóa học gây hại cho sức khỏe, bởi sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại sử dụng nguồn nước tinh khiết, thân thiện với môi trường.

Thế nào là sơn nước chất lượng tốt? - Congthucsonnuoc.net

Một số các hãng sơn nước cao cấp các bạn có thể tham khảo

 

Nên chọn gia công sơn nước của đơn vị nào? - Congthucsonnuoc.net
Tư vấn

Nên chọn gia công sơn nước của đơn vị nào?

Bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ gia công sơn nước cho thương hiệu riêng của bạn để tạo dựng cơ đồ kinh doanh lâu dài nhưng lại chưa biết nên chọn đơn vị gia công sơn nước uy tín nào? Các sản phẩm có chất lượng không? Giá thành có phù hợp không?…Bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên một cách chi tiết nhé!

Nên chọn gia công sơn nước của đơn vị nào? - Congthucsonnuoc.net

NÊN CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG SƠN NƯỚC NÀO?

Trên thị trường hiện nay có không ít những đơn vị sản xuất sơn nướcgia công sơn nước, tuy nhiên để lựa chọn được 1 đơn vị thực sự phù hợp thì là điều không phải dễ. Kinh doanh sơn nói riêng hay tất cả các ngành kinh doanh khác nói chung thì yếu tố về chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu ưu tiên số 1 bởi chất lượng sản phẩm sẽ quyết định đến sự thành công lâu dài, ổn định của một doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và gia công sơn nước chất lượng, giá thành cạnh tranh…CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ được đánh giá là một trong các đơn vị sản xuất và gia công sơn nước uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất sơn nước cao cấp, ASA GROUP QUỐC TẾ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin tưởng nhất với tất cả các quý đối tác.

Tại sao nên chọn sản xuất & gia công sơn của CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ?

 • Kinh nghiệm: Là đơn vị có trên 10 năm trong ngành sản xuất & gia công sơn nước.
 • Uy tín: Được đánh giá là một trong những đơn vị sản xuất & gia công sơn nước uy tín hàng đầu, hiện nay ASA GROUP QUỐC TẾ đã và đang thực hiện cung ứng sản xuất sơn cho gần 20 nhãn sơn và gia công cho gần 40 nhãn sơn trên thị trường hiện nay, nổi bật đó là sản xuất sơn trực tiếp cho các hãng sơn cao cấp như: Forich, Lady’s, Sunpro, Azzo, Afast, Nanocar, Kohler, Wincolor, Catun, Halomax, Katu2…
 • Cam kết chất lượng: Tại ASA GROUP QUỐC TẾ, công ty cam kết đảm bảo chất lượng với chế độ bảo hành 100% về chất lượng sản phẩm.
 • Nguyên liệu sản xuất: Với nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp được nhập khẩu từ châu âu, các sản phẩm sơn do ASA GROUP QUỐC TẾ cung cấp luôn được đánh giá là rất tốt và tạo sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng sử dụng.
  Công nghệ sản xuất: Công nghệ sản xuất hiện đại theo dây chuyền của CHLB Đức cùng với quy mô lớn sẽ đáp ưng nhanh nhất mọi nhu cẩu của các quý đối tác.
 • Hỗ trợ kinh doanh: Với phương châm hợp tác Win – Win, ASA GROUP QUỐC TẾ luôn có những buổi chia sẻ, đào tạo các kỹ năng bán hàng hiệu quả từ chuyên gia trong ngành kinh doanh sơn của tập đoàn.
 • Chính sách: Với rất nhiều các chính sách ưu đãi hấp dẫn chắc chắn lựa chọn ASA GROUP QUỐC TẾ sẽ không làm bạn thất vọng.
 • Giá thành: Với các dòng sơn nước cao cấp, chất lương tốt nhưng gia thành lại cực kỳ tốt, có tính cạnh tranh khá cao với các dòng sơn cùng chất lượng trên thị trường hiện nay như Dulux, Jotun, Mykolor…

Mở công ty sơn nước sẽ rất đơn giản khi bạn nhận tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ sản xuất & gia công sơn nước của CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết quý đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất nhé!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ

 • Địa chỉ: Km14, QL1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0862.598.699 / Zalo: 0911155118
 • Email: info@asagroup.com.vn
 • Website chính: www.asagroup.com.vn