Nên chọn gia công sơn nước của đơn vị nào? - Congthucsonnuoc.net

Nên chọn gia công sơn nước của đơn vị nào?

Bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ gia công sơn nước cho thương hiệu riêng của bạn để tạo dựng cơ đồ kinh doanh lâu dài nhưng lại chưa biết nên chọn đơn vị gia công sơn nước uy tín nào? Các sản phẩm có chất lượng không? Giá thành có phù hợp không?…Bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên một cách chi tiết nhé!

Nên chọn gia công sơn nước của đơn vị nào? - Congthucsonnuoc.net

NÊN CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG SƠN NƯỚC NÀO?

Trên thị trường hiện nay có không ít những đơn vị sản xuất sơn nướcgia công sơn nước, tuy nhiên để lựa chọn được 1 đơn vị thực sự phù hợp thì là điều không phải dễ. Kinh doanh sơn nói riêng hay tất cả các ngành kinh doanh khác nói chung thì yếu tố về chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu ưu tiên số 1 bởi chất lượng sản phẩm sẽ quyết định đến sự thành công lâu dài, ổn định của một doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và gia công sơn nước chất lượng, giá thành cạnh tranh…CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ được đánh giá là một trong các đơn vị sản xuất và gia công sơn nước uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất sơn nước cao cấp, ASA GROUP QUỐC TẾ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin tưởng nhất với tất cả các quý đối tác.

Tại sao nên chọn sản xuất & gia công sơn của CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ?

 • Kinh nghiệm: Là đơn vị có trên 10 năm trong ngành sản xuất & gia công sơn nước.
 • Uy tín: Được đánh giá là một trong những đơn vị sản xuất & gia công sơn nước uy tín hàng đầu, hiện nay ASA GROUP QUỐC TẾ đã và đang thực hiện cung ứng sản xuất sơn cho gần 20 nhãn sơn và gia công cho gần 40 nhãn sơn trên thị trường hiện nay, nổi bật đó là sản xuất sơn trực tiếp cho các hãng sơn cao cấp như: Forich, Lady’s, Sunpro, Azzo, Afast, Nanocar, Kohler, Wincolor, Catun, Halomax, Katu2…
 • Cam kết chất lượng: Tại ASA GROUP QUỐC TẾ, công ty cam kết đảm bảo chất lượng với chế độ bảo hành 100% về chất lượng sản phẩm.
 • Nguyên liệu sản xuất: Với nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp được nhập khẩu từ châu âu, các sản phẩm sơn do ASA GROUP QUỐC TẾ cung cấp luôn được đánh giá là rất tốt và tạo sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng sử dụng.
  Công nghệ sản xuất: Công nghệ sản xuất hiện đại theo dây chuyền của CHLB Đức cùng với quy mô lớn sẽ đáp ưng nhanh nhất mọi nhu cẩu của các quý đối tác.
 • Hỗ trợ kinh doanh: Với phương châm hợp tác Win – Win, ASA GROUP QUỐC TẾ luôn có những buổi chia sẻ, đào tạo các kỹ năng bán hàng hiệu quả từ chuyên gia trong ngành kinh doanh sơn của tập đoàn.
 • Chính sách: Với rất nhiều các chính sách ưu đãi hấp dẫn chắc chắn lựa chọn ASA GROUP QUỐC TẾ sẽ không làm bạn thất vọng.
 • Giá thành: Với các dòng sơn nước cao cấp, chất lương tốt nhưng gia thành lại cực kỳ tốt, có tính cạnh tranh khá cao với các dòng sơn cùng chất lượng trên thị trường hiện nay như Dulux, Jotun, Mykolor…

Mở công ty sơn nước sẽ rất đơn giản khi bạn nhận tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ sản xuất & gia công sơn nước của CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết quý đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất nhé!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ

 • Địa chỉ: Km14, QL1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0862.598.699 / Zalo: 0911155118
 • Email: info@asagroup.com.vn
 • Website chính: www.asagroup.com.vn